Vui tết Trung thu 2018

Cập nhật lúc: 08:25 25/09/2018

Sáng ngày 22/9/2018 (ngày 13/8/2018 âm lịch), Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN tỉnh Đắk Lắk, tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức và người lao động (CC, VC và NLĐ) trong cơ quan. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đại diện bố mẹ các cháu.

Hòa trong niềm vui rộn ràng của các cháu, đồng chí Nguyễn Văn Minh, đại diện Lãnh đạo cơ quan đã gửi lời chúc thân thương đến các cháu nhân dịp tết Trung thu, đồng chí cũng ân cần gửi lời động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để làm vui lòng cha mẹ.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu 2018

Tết Trung thu đã mang lại cho các cháu môi trường vui chơi sôi động, tràn ngập màu sắc cổ tích, là dịp để các cháu thỏa thích vui chơi. Các cháu được thưởng thức những tiết mục ca múa do chính các cháu thiếu nhi biểu diễn, được tham gia các trò chơi vui vẻ, thú vị, giúp các cháu tự tin và hoạt bát hơn. Ngoài ra các cháu cũng nhận được những món quà Trung thu thật ý nghĩa và hấp dẫn. Đây sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ rất ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh đến đời sống CC, VC và NLĐ trong cơ quan, là niềm khích lệ và động viên tới toàn thể CC, VC và NLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                                        Nam Anh