HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀO KCN TỈNH ĐẮK LẮK LẦN 2 NĂM 2018

Cập nhật lúc: 15:23 07/01/2019

Triển khai Kế hoạch số 564/KH-KCN, ngày 17/12/2018 của Ban Quản lý các KCN tỉnh. Chiều ngày 05/01/2019 tại Hội trường khách sạn Cao Nguyên, số 65 đường Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột. Ban Quản lý các KCN tỉnh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư vào KCN tỉnh lần 2 năm 2018.

Đồng chí: Phạm Văn Tịch - Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh - phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh: Đồng chí: Phạm Văn Tịch - Trưởng ban - Chủ trì; Đồng chí: Nguyễn Công Cử - Phó Trưởng ban - Đồng chủ trì, cùng các đồng chí Trưởng, Phó trưởng phòng chuyên môn thuộc Ban, ban Giám đốc Công ty PTHT KCN Hòa Phú và các đồng chí: Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc và đại diện ban Giám đốc của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng vào các KCN tỉnh. 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí: Phạm Văn Tịch - Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh nhấn mạnh. Phát huy tình thần tại cuộc gặp mặt các nhà đầu tư vào KCN tỉnh 6 tháng đầu năm 2018, tai Hội nghị lần này đề nghị đại diện các doanh nghiệp tiếp tục có ý kiến, kiến nghị để Ban Quản lý tổng hợp, giải quyết. Những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền Ban Quản lý sẽ đề xuất, kiến nghị với UBDN tỉnh, các Sở, ngành có liên quan để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí: Nguyễn Công Cử - Phó Trưởng Ban - Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của các nhà đầu tư

Tại Hội nghị đại diện các doanh nghiệp tiếp tục có ý kiến, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội chưa đồng bộ. Vấn đề này đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc xúc tiến đầu tư và thu hút đầu tư.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Ban, đồng chí Phạm Văn Tịch – Chủ trì Hội nghị đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp và mong muốn nhận thêm nhiều ý kiến, kiến nghị hơn nữa. Đồng thời biểu dương, khen thưởng đối với các doanh nghiệp tiêu biểu trong KCN Hòa Phú năm 2018 đã vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì sản xuất, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động và đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách nhà nước đó là: Công ty Cổ phần thép Đông Nam Á; Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu 2/9 - Chi nhánh Hòa Phú; Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái và Công ty Cổ phần thực phẩm công nghệ cao Bắc Âu (đơn vị tiêu biểu về công nghệ tiên tiến, hiện đại và môi trường xanh, sạch đẹp trong KCN).

Đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu trong KCN Hòa Phú năm 2018

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạn Văn Tịch - Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh yêu cầu các doanh nghiệp chấp hành nghiêm túc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nươc. Ban Quản lý các KCN sẽ tiếp tục kiến nghị, đề xuất lên UBND tỉnh những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong KCN./.

                                                                                                                                        Nam Anh