Hội thao Khối thi đua BQL khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung lần thứ I năm 2019

Cập nhật lúc: 14:55 27/08/2019

Trong 2 ngày 23 và 24/8/2019, tại TP. Buôn Ma Thuột, Ban Quản lý (BQL) các khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk đăng cai tổ chức Hội thao Khối thi đua BQL khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung lần thứ I năm 2019. 

Hội thao đã thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại BQL các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao của 11 tỉnh, thành phố khu vực Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung gồm các Đoàn: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa và Bình Định.  

Ông Phạm Văn Tịch - Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Đắk Lắk, Khối trưởng Khối Thi đua, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao

Các vận động viên tranh tài 12 bộ huy chương của 7 môn thi đấu, gồm: Bóng đá mini nam, Cầu lông, Bóng bàn, Bida, Quần vợt, Đi bộ và Cờ tướng.

 Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, đoàn kết với tinh thần fair-play của các đội thi, Ban tổ chức đã trao 12 bộ huy chương cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao tại giải, trong đó: HCV môn bóng đá nam (mini) thuộc về đoàn Đắk Nông; HCV môn bóng bàn nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam và môn tennis thuộc về đoàn Đắk Lắk; HCV môn billiard và môn cờ tướng thuộc về đoàn Quảng Nam; HCV môn đi bộ nội dung nam thuộc về đoàn Phú Yên và nội dung nữ thuộc về đoàn Đà Nẵng; HCV môn cầu lông nội dung đôi nam nữ và đôi nữ thuộc về đoàn Lâm Đồng và nội dung đôi nam thuộc về đoàn Khánh Hòa.

Hình ảnh thi đấu

Ở nội dung toàn đoàn, giải Nhất thuộc về đoàn BQL các khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk (78 điểm); giải Nhì: BQL khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi (51 điểm); giải Ba: BQL các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng (44 điểm) và giải Khuyến khích: BQL khu kinh tế mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam (40 điểm). 

Hình ảnh trao giải một số nội dung

Đây là năm đầu tiên Bộ Kế hoạch và Đầu tư hợp nhất 2 Khối thi đua là BQL các KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Miền Trung thành một Khối thi đua. BQL các KCN tỉnh Đắk Lắk vinh dự là Khối trưởng khối thi đua và đăng cai tổ chức Hội thao. Hội thao lần này là dịp để lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại BQL khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao của 11 tỉnh, thành phố giao lưu gặp mặt, thắt chặt mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác; đồng thời, tạo động lực phát triển phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị. 

Hội thao diễn ra trong không khí cả nước chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9. Hội thao Khối thi đua BQL các KCN, KKT, KCN các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải miền Trung lần thứ 2 dự kiến sẽ được tổ chức vào năm 2021.

Hình ảnh trao giải toàn đoàn

                                                                                                              Thanh Trà